Loại vách ngăn văn phòng nào được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng vách ngăn văn phòng đang ngày càng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, phòng làm việc. Loại vách ngăn này có nhiều ưu điểm, tiện ích cho người dùng đảm bảo không gian làm việc riêng tư cho toàn bộ nhân viên. Sản phẩm hiện được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng kích thước. Vậy loại vách ngăn văn phòng nào được sử dụng phổ biến hiện nay? Cùng Việt Nội Thất tham khảo thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Vách ngăn văn phòng được dùng để làm gì?

Vách ngăn văn phòng được sử dụng với mục đích thay thế các bức tường gạch kiên cố đồ sộ tại khu làm việc. Thay vì phân chia phòng làm việc thay những không gian nhỏ, kín bưng, khá bí thì việc sử dụng vách ngăn giúp không gian trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Vách ngăn văn phòng được sử dụng với mục đích ngăn vị trí ngồi làm việc cho mỗi người
Vách ngăn văn phòng được sử dụng với mục đích ngăn vị trí ngồi làm việc cho mỗi người

Sử dụng vách ngăn văn phòng sẽ ngăn không gian thành từng khu vực nhỏ riêng biệt hoặc ngăn vị trí ngồi làm việc cho mỗi người. Thay vì xây bức tường ngăn phòng thì sử dụng vách ngăn mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Chưa hết, sử dụng vách ngăn còn mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp, thể hiện môi trường thương hiệu của từng công ty doanh nghiệp. Không chỉ vậy, nhân viên cung có hứng khởi làm việc, phát triển suy nghĩ độc lập và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, sử dụng vách ngăn văn phòng còn giúp bảo vệ sức khỏe của công nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. Các tấm ngăn văn phòng sẽ giúp làm ngăn cản phát tán vi khuẩn trong không khí, hạn chế tia tử ngoại phát ra từ điện thoại, máy tính,… Bởi vậy, sức khỏe của nhân viên sẽ được đảm bảo tốt hơn rất nhiều.

Loại vách ngăn văn phòng nào được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, thị trường có đầy đủ các loại vách ngăn văn phòng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu đa dạng như gỗ, nhôm kính, nỉ, gỗ – kính,… cho bạn tùy ý lựa chọn. Một số mẫu vách ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay:

Thị trường hiện nay có đa dạng các loại vách ngăn văn phòng
Thị trường hiện nay có đa dạng các loại vách ngăn văn phòng

Vách ngăn kính

Đây là một trong những vách ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng.  Các mẫu vách ngăn kính thường được làm bằng kính cường lực, là loại kính cao cấp, có độ bền bao và chống chịu được mọi va chạm chẳng may xảy ra tại chỗ làm.

Không những vậy, các tấm vách ngăn văn phòng bằng kính có khả năng cách âm rất tốt nên tạo cho nhân viên không gian đủ yên tĩnh để làm việc, hoặc thậm chí là họp bàn công việc. 

Chưa hết, những vách ngăn bằng kính còn thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp cho toàn bộ không gian làm việc. Điều này chính là điểm nhấn ghi điểm quan trọng đối với các đối tác. Hơn nữa, sử dụng vách ngăn văn phòng còn giúp cho không gian cho rộng rãi và thoáng mát.

Vách ngăn kính tạo sự hiện đại, sang trọng cho không gian làm việc
Vách ngăn kính tạo sự hiện đại, sang trọng cho không gian làm việc

Vách ngăn khung nhôm

Vách ngăn khung nhôm cũng là vách ngăn văn phòng thường được sử dụng tại nhiều không gian làm việc. Thông thường, vách ngăn này sẽ có độ dày khoảng 50mm, có kết cấu vô cùng chắn chắn, độ bền sử dụng cao. Nếu bạn luôn nghĩ việc sử dụng vách ngăn khung nhôm thi công sẽ khá khó khăn thì hoàn toàn không đúng. Việc lắp đặt vách ngăn tại khu vực văn phòng vô cùng dễ dàng, không tốn thời gian.

Thông thường khi sử dụng các vách ngăn khung nhôm, các bạn nên kết hợp sử dụng thêm kính ở trên và nỉ bên dưới. Dòng sản phẩm này mang đến không gian làm việc hiện đại và ấn tượng hơn, tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên. Hơn nữa, cũng mang lại tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, mức giá bán của các loại vách ngăn kính hay vách ngăn khung nhôm đều không quá đắt, thậm chí là rẻ hơn so với việc xây dựng những bức tường kiên cố ngăn cách các phòng. Vì vậy, đầy là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian văn phòng, tạo cho nhân viên môi trường làm việc thông thoáng, thỏa sức phát triển sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, nếu bạn không thích vách ngăn khung nhôm hay vách ngăn kính có thể nghiên cứu sử dụng vách ngăn nỉ hoặc vách ngăn gỗ. Hai loại vách ngăn này đều có ưu điểm riêng.

Như vậy, các bạn đã biết những loại vách ngăn văn phòng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhờ có vách ngăn này, không gian làm việc sẽ chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao hơn.

[bvlq_danh_muc]
0945.857.666