Giới thiệu các loại vách ngăn gỗ giá rẻ, chất lượng cho bạn

Công sở là nơi hội tụ rất nhiều người và thường xuyên phải làm việc trong môi trường ồn ào. Để tránh tình trạng công việc của mọi người làm ảnh hưởng đế nhau. Bên cạnh việc chia các phòng ban khác nhau thì việc có thêm vách ngăn gỗ cho mọi người tập trung làm việc là điều dễ hiểu. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại vách ngăn gỗ giá rẻ, chất lượng. 

Tại sao bạn nên sử dụng vách ngăn gỗ cho văn phòng?

Vách ngăn văn phòng là một vật dụng được rất nhiều công ty sử dụng và nhất định nó phải có trong bản thiết kế khi thiết kế một phòng ban,…Nhưng tại sao vách ngăn văn phòng đặc biệt là vách ngăn gỗ lại cần thiết đến thế? Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn ngay sau đây:

Tại sao nên dùng vách ngăn gỗ?

  • Sử dụng vách ngăn văn phòng mỗi người sẽ có một khoảng không gian riêng tư để phát huy được tối đa những ý tưởng cũng như sự sáng tạo của mình. 
  • Để tạo ra một văn phòng đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố, bố trí nội thất là 1 trong những yếu tố quan trọng. Với thiết kế cách vách ngăn văn phòng, bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn cho sở thích của riêng mình, mà lại vẫn đảm bảo không gian riêng tư không ảnh hưởng đến người khác.
  • Văn phòng làm việc cũng được ban lãnh đạo rất quan tâm chú trọng, đặc biệt là phong thủy văn phòng, theo quan niệm của người ta thì phong thủy của ngôi nhà cũng có ảnh hướng đến sự phát triển của công ty. Vách ngăn không những được tạo vẻ đẹp thẩm mĩ cho văn phòng của bạn mà nó còn tác động tích cực đến hiệu quả công việc.

Đây chính là một trong những ưu điểm nhỏ mà vách ngăn văn phòng mang đến cho bạn. Với những lý do này chắc chắn bạn đã hiểu tại sao nên mua vách ngăn gỗ cho văn phòng.

Giới thiệu các loại vách ngăn gỗ giá rẻ, chất lượng cho bạn

Vách ngăn gỗ là mặt hàng phổ biến hiện nay vậy nên những mẫu mã của nó trên thị trường rất đa dạng. Vậy bạn đã biết loại nào là lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu vách ngăn gỗ giá rẻ, chất lượng cho bạn lựa chọn.

Vách ngăn gỗ kính VNGK11

Vách ngăn gỗ kính VNGK11

Vách ngăn gỗ kính VNGK11 được làm bằng gỗ kính và có kích thước tính theo m2. Vách ngăn văn phòng bằng gỗ kính được tạo hình bởi những khung nhôm. Bề mặt được áp dụng công nghệ mới hiện đại, màu sắc đẹp, sáng, có độ bền màu cao. Vách có hộp kỹ thuật nên nếu có bất cứ điều gì làm bạn cảm thấy không thoải mái có thể xem lại hộp kỹ thuật

Vách ngăn gỗ VNG05

Vách ngăn gỗ VNG05

Vách ngăn gỗ Công nghiệp MFC Màu ghi vách ngăn gỗ văn phòng ( Vach ngan go ) được làm từ chất liệu gỗ MFC ( gỗ nhập Đức ). Những thiết kế này sẽ mang đến không gian văn phòng của bạn sự độc lập và hiện đại. Vách ngăn có độ dày 18mm màu tùy chọn theo bảng màu ( Màu vàng, Màu xanh, Màu ghi, Màu cánh gián… ) sẽ giúp bạn trang hoàng không gian văn phòng dễ dàng hơn

Vách ngăn gỗ kính VNGK13

Thiết kế của vách ngăn VNGK13 giống vách ngăn VNGK11. Điều khác biệt tại hai sản phẩm này chính là VNGK13 được thiết kế cải tiến hơn và mang hiện đại, phong cách đến cho văn phòng. Khi mang thiết kế này vào trong văn phòng thì cũng sẽ tạo bầu không khí thoải mái, dễ chịu hơn cho mọi người khi muốn trò chuyện với nhau.

Địa chỉ mua vách ngăn gỗ uy tín, chất lượng

Trên đây chính là một trong ba sản phẩm vách ngăn gỗ được rất nhiều người ưu dùng. Nhưng bạn đã biết địa chỉ mua vách ngăn gỗ uy tín, chất lượng. Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất (gọi tắt là VNT) được thành lập với bước đầu là cửa hàng phân phối vật tư vật liệu ngành gỗ với tên là Công ty TNHH TM&SX Đa Lợi vào năm 2006 chính là một trong lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến năm 2009 đổi tên thành Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất. Với nhiệm vụ chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nội thất văn phòng.

Công ty có những thiết kế đa dạng, bảo hành trên 12 tháng và bảo trì đến trọn đời nên các sản phẩm ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính năng. Với những mẫu thiết kế đa dạng và giá cả phải chăng công ty VNT chính là địa điểm bạn nên ghé đến khi mua vách ngăn gỗ.

[bvlq_danh_muc]
0945.857.666