Địa chỉ mua vách ngăn văn phòng uy tín, chất lượng

Ở nơi công sở hay ở nơi tập chung nhiều người thì vách ngăn là một điều cần thiết và nên có. Có vách ngăn trong quá trình làm việc sẽ có rất nhiều lợi ích dành cho bạn. Nhưng bạn có biết địa chỉ mua vách ngăn văn phòng uy tín, chất lượng? Để các bạn có thêm sự lựa chọn khi chọn mua sản phẩm này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua hàng ngay dưới đây.

Vách ngăn văn phòng là gì?

Vách ngăn văn phòng là gì?
Vách ngăn văn phòng là gì?

Vách ngăn văn phòng là một loại vách ngăn thường được dùng để ngăn cách các vị trí của các nhân viên ngồi cạnh nhau trong quá trình làm việc. Vách ngăn văn phòng xuất hiện từ năm 1999-2000 và đây là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng, cần thiết cho văn phòng. Từ những năm 2000 cho đến nay vách ngăn đã trở thành một vật dụng thiết yếu ở các công sở hiện đại và phổ biến. Vách ngăn không chỉ tạo được không gian riêng tư cho từng nhân viên… vách ngăn bàn làm việc còn mang lại rất nhiều lợi ích cho dân công sở.

Địa chỉ mua vách ngăn văn phòng uy tín, chất lượng

Với sự phổ biến và tính cần thiết của vách ngăn văn phòng ở các công ty trong cuộc sống hiện đại thì thị trường sản xuất vách ngăn cũng rất đa dạng. Nhưng làm sao để chọn một công ty uy tín, chất lượng lại đáp ứng đủ những nhu cầu của bạn lại rất là khó. Có rất nhiều nơi bán vách ngăn nhưng chất liệu tốt thì giá lại quá cao hoặc quá rẻ thì lại không đáp ứng đựng được chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ vừa đáp ứng về giá thành vừa đáp ứng về chất lượng? Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất (gọi tắt là VNT) sẽ là địa điểm bạn nên lựa chọn.

Giới thiệu về công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất (gọi tắt là VNT)

Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất (gọi tắt là VNT) được thành lập với bước đầu là cửa hàng phân phối vật tư vật liệu ngành gỗ với tên là Công ty TNHH TM&SX Đa Lợi vào năm 2006. Đến năm 2009 đổi tên thành Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất. Với nhiệm vụ chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nội thất văn phòng. Vì muốn mang đến chất lượng cho người mua hàng nên công ty đã thiết lập khu nhà xưởng quy mô và hiện đại rộng hơn 1.200m2 tại Ngọc Hồi – Hà Nội để đáp ứng mọi khách hàng về cả chất lượng lẫn số lượng.

Vậy công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất có những ưu điểm gì có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người? Tại sao các bạn nên sử dụng sản phẩm của công ty này. Để các bạn có thể yên tâm hơn về lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ điểm qua cho các bạn một ưu điểm hàng đầu của VNT.

Hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại 

Như đã nói ở trên công ty VNT đã thiết lập khu nhà xưởng quy mô và hiện đại rộng hơn 1.200m2 tại Ngọc Hồi – Hà Nội để đáp ứng mọi khách hàng về cả chất lượng lẫn số lượng. Khu nhà xưởng này được công ty đưa vào hoạt động chính thức vào năm 2009. Trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến nay, VNT đã không ngừng thay đổi, cập nhật các trang thiết bị hiện đại để nâng cao hơn về số lượng sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Nhà phân phối của nhiều hãng nội thất văn phòng lớn

Một ưu điểm khiến công ty VNT vô cùng tự tin đó là – Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất là nhà phân phối hàng đầu của những công ty nội thất lớn nhất trên thị trường hiện nay như Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất FAMI,…..Đây chính là một trong ưu điểm của VNT và chính từ ưu điểm này chúng tôi càng tự tin khẳng định thương hiệu của mình.

Cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng 

Các công ty hiện nay đều muốn tìm những nhà thiết kế nội thất văn phòng ưu tín nhất. Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất là sự tiện lợi các công ty không nên bỏ qua, chúng tôi có những sản phẩm thiết kế tối ưu phù hợp với mọi không gian văn phòng, bên cạnh đó là sự đa dạng trong sản phẩm về cá mẫu mã và chất lượng.

Với những ưu điểm ở trên Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất tự tin khẳng định mình đang là một trong những công ty hàng đầu cung cấp vách ngăn văn phòng tại thị trường Việt Năm. Chắc chắn với những thông tin trên đây các bạn đã biết được địa chỉ mua vách ngăn văn phòng uy tín, chất lượng.

[bvlq_danh_muc]
0945.857.666