8 kiểu vách ngăn văn phòng hot nhất hiện nay

Vách ngăn sử dụng trong văn phòng không chỉ đảm bảo sự riêng tư của mỗi cá nhân mà nó còn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, vách ngăn văn phòng ngày càng trở thành xu hướng được nhiều công ty lựa chọn và lắp đặt. Hãy cùng khám phá top 8 kiểu vách ngăn văn phòng hot nhất hiện nay. Việc này sẽ giúp bạn tìm thấy được mẫu vách ngăn yêu thích và phù hợp với văn phòng công ty của mình.

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Vách ngăn gỗ kết hợp với kính là một trong những loại vách ngăn văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là loại vách ngăn có thiết kế, cấu tạo đơn giản với sự kết hợp giữa chất liệu kính và viền gỗ. 

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Mặc dù, vách ngăn này trông khá đơn giản nhưng nó vẫn làm tốt nhiệm vụ phân chia không gian, đảm bảo sự riêng tư. Việc này giúp nhân viên tập trung làm việc hơn và hạn chế tình trạng nói chuyện trong giờ làm.

Vách ngăn cao kết hợp giá đựng

Vách ngăn cao kết hợp giá đựng là kiểu vách ngăn mới mẻ và sở hữu thiết kế tiện dụng. Bạn vừa có thể sử dụng nó để phân cách khu vực làm việc vừa sử dụng để lưu trữ hồ sơ. Nếu văn phòng cần sự tách biệt giữa các cá nhân hoặc các nhóm làm việc để không nhầm lẫn giấy tờ, sổ sách thì lựa chọn mẫu vách ngăn này là lựa chọn thông minh và hợp lý.

Vách ngăn cao kết hợp giá đựng có thiết kế độc đáo

Vách ngăn kính màu

Sử dụng vách kính màu sẽ mang đến cho không gian làm việc trẻ trung, năng động. Loại vách ngăn này được làm hoàn toàn từ chất liệu kính màu. Bạn có thể lựa chọn bất cứ màu nào sao cho đảm bảo với văn phong của công ty là được. Bước chân vào một văn phòng có thêm màu sắc điểm tô sẽ tạo cho bạn hứng khởi làm việc. Đây chính là một trong tám kiểu vách ngăn văn phòng hot nhất hiện nay.

Vách ngăn toàn gỗ

Vách ngăn toàn gỗ cũng là loại vách ngăn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để làm mới không gian làm việc cho nhân viên. Loại vách ngăn này được thiết kế và hoàn thiện hoàn toàn bằng gỗ. Sau khi lắp ráp xong, nó sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng loại vách ngăn gỗ có thiết kế phá cách để tạo điểm nhấn nổi bật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp.

Vách ngăn toàn gỗ

Vách ngăn gỗ kết hợp với kệ trang trí

Một trong những kiểu vách ngăn văn phòng hot nhất hiện nay không thể không nhắc đến vách ngăn gỗ kết hợp với kệ trang trí. Loại vách ngăn này khá chắc chắn, nó không chỉ vừa phân cách khu vực làm việc của cá nhân, nhóm mà nó còn đựng thêm các vật trang trí như chậu cây, đồ lưu niệm,… Sự sáng tạo trong thiết kế của vách ngăn này đã góp phần sinh động hơn cho phòng làm việc.

Vách ngăn Module

Vách ngăn Module là loại vách ngăn chuyên dùng để phân chia khu vực làm việc theo team. Loại vách ngăn này giúp cho mỗi nhóm có không gian làm việc riêng mà không ảnh hưởng đến team khác. Hơn nữa, các thành viên trong nhóm vẫn có thể thoải mái trao đổi với nhau. 

Vách ngăn Module không hướng đến cá nhân sử dụng mà hướng đến việc tạo lập sự riêng tư cho nhóm. Bạn có thể sử dụng thêm vách Module cách điệu với nhiều màu sắc khác nhau cho từng nhóm làm việc. Nó sẽ rất phù hợp với những văn phòng có nhiều bạn trẻ năng động.

Vách ngăn văn phòng nỉ

Vách ngăn nỉ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Bạn có thể sử dụng toàn bộ tấm vách bằng nỉ được định hình bởi khung nhôm hoặc khung gỗ. Hoặc nếu muốn tăng hứng khởi làm việc, tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian bạn có thể chọn loại vách ngăn nỉ có màu tươi tắn. Điểm nổi bật của vách ngăn nỉ chính là khả năng cách âm tốt lại phù hợp với mọi văn phòng có diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Vách ngăn văn phòng nỉ

Vách ngăn gỗ Laminate

Gỗ Laminate là một chất liệu cao cấp nó được sử dụng nhiều để thiết kế ra các sản phẩm nội thất. Và vách ngăn văn phòng là một trong số đó. Bề mặt gỗ được ốp Laminate tinh tế, sang trọng vừa giúp cho không gian làm việc trở nên đẳng cấp vừa có thể phân cách tạo sự thoải mái cho nhân viên. Nếu nhắc đến những kiểu vách ngăn hot, nổi bật mà không nhắc đến vách ngăn gỗ Laminate sẽ là sự thiếu sót vô cùng.

Trên đây là tổng hợp 8 kiểu vách ngăn văn phòng hot nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Nếu cần thêm bất cứ thông tin tư vấn nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

[bvlq_danh_muc]
0945.857.666