Không gian làm việc hiện đại với vách ngăn văn phòng

Không gian làm việc hiện đại với vách ngăn văn phòng

Việt Nội Thất luôn hiểu văn phòng làm việc giống như một ngôi nhà thứ hai của bạn, việc thiết kế nên không gian làm việc mang đến cho con người một cảm giác thư thái, thúc đẩy tư duy, sáng tạo và lôi cuốn, tạo hiệu quả làm việc cao là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới. Chúng tôi chắc chắn rằng không gian làm việc góp phần không nhỏ đến động lực làm việc và cảm hứng sáng tạo. Vì vậy, Việt Nội Thất đặt ra nhiệm vụ hàng đầu trong việc phát triển hệ thống vách ngăn văn phòng phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, mang đến không gian làm việc riêng tư, thúc đẩy việc tập trung trí não, khơi gợi nguồn cảm hứng và sự khích lệ trong công việc trong khi vẫn đảm bảo môi trường làm việc tổ đội và theo nhóm.


Việt Nội Thất là đại lý cấp 1 của nội thất Fami chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Dòng sản phẩm vách ngăn T3 có hình dáng nhỏ gọn và rất dễ tháo lắp. Bằng cách kết hợp các panel cho phép tạo ra các khu vực làm việc với kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng

Khung vách được sơn tĩnh điện và sử dụng hộp kỹ thuật để chạy dây rất sang trọng và gọn gàng. Có nhiều chất liệu và màu sắc vách mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với màu sắc và không gian văn phòng.

Sử dụng chất liệu nỉ cho vách ngăn sẽ tạo ra không gian làm việc ấm áp, dễ chịu và tiết kiệm về chi phí. Màu sắc đối với chất liệu này cũng phong phú và đa dạng hơn so với các chất liệu khác như Melamin hay Vinyl..Tuy nhiên chất liệu nỉ dễ bám bẩn và ko thể lau chùi cũng là một hạn chế nếu tính đến hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

Chất liệu Melamin là sự lựa chọn cho những văn phòng sang trọng và phong cách hiện đại. Do đặc điểm của Melamin là chống cháy, chống xước, chống thấm nước đồng ghời dễ lau chùi nên chất liệu này rất bền màu theo thời gian. Màu sắc của Melamin hạn chế trong 7 màu cơ bản. Trong đó 4 màu PO –pasten oak (trắng sáng vân gỗ sồi tùng lam), màu MB – manful beech (màu vàng vân gỗ sồi), màu DC – Dark cherry  (màu nâu đỏ vân gỗ cây anh đào), màu WT – walnut (màu đen nâu vân gỗ cây óc chó) đang là các màu rất được ưa chuộng hiện nay.

Có thể kết hợp các chất liệu với nhau như kết hợp panel kính và panel nỉ, panel melamin để tạo ra không gian làm việc theo ý muốn.
Nếu sử dụng loại vách ngăn chạy trực tiếp trên mặt bằng, để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, chúng tôi cung cấp hệ thống chạy dây bằng đường ống dưới mặt bàn. Đây là phụ kiện gọn nhẹ, dễ thi công favà tháo lắp. Việc chạy đường dẫn kín đáo dưới mặt bàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.Với tiêu trí luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế và chất lượng sản phẩm, Việt Nội Thất cam kết mang đến cho bạn một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, tiện nghi và thoải mái.

Sản phẩm được cung cấp bởi công ty Việt Nội Thất
Địa chỉ: 352 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT : 04.36649398
Website: 
https://vachnganvanphong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *